Chuyên gia dinh dưỡng đánh giá khả năng trị biếng ăn của sữa thảo dược Babego

399
Theo các mẹ bỉm sữa có con biếng ăn uống sữa thảo dược chùm ngây Babego thì sau 7-10 ngày con thèm ăn, ăn nhiều hơn và tăng cân từ 0,5-1kg sau 1 tháng sử dụng. Nhiều mẹ đang tìm hiểu về sữa thảo dược chùm ngây Babego tỏ ra khá bất ngờ về hiệu quả tuyệt vời của dòng sữa này. Có nhiều mẹ cũng tỏ ra băn khoăn sữa thảo dược chùm ngây trị biếng ăn có thực sự tốt?

Để giúp các mẹ làm rõ câu hỏi này, chúng tôi sẽ đánh giá khả năng trị biếng ăn của sữa Babego trên khía cạnh thành phần và cơ chế tác động. Mẹ nào đang băn khoăn về sản phẩm hãy đọc nhé.

Sữa thảo dược chùm ngây Babego

1. Nguồn gốc, xuất xứ sữa thảo dược chùm ngây Babego

Là sản phẩm sữa bột cho trẻ trong tình trạng biếng ăn được ThS.Bs Lê Thị Hải, Giám đốc TTDD, Viện Dinh dưỡng Quốc gia khuyên dùng, sữa thảo dược chùm ngây Babego là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần thực phẩm Nanofood.

Sữa thảo dược chùm ngây Babego được nghiên cứu dựa trên sự tư vấn của các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành và các chuyên gia dinh dưỡng của New Zealand. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000:2005. Thành phần, nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand.

Sữa thảo dược chùm ngây Babego chứa 42 chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Do đó việc bổ sung sữa Babego hàng ngày có ý nghĩa quan trọng, là nguồn bổ sung dinh dưỡng toàn thiện cho trẻ.

2. Sữa thảo dược chùm ngây Babego trị biếng ăn có tốt không?

Không nghi ngại về chất lượng của sữa thảo dược chùm ngây Babego nhưng điều các mẹ nghi ngại với loại sữa này là không biết sữa Babego có trị biếng ăn dứt điểm không.

Theo chuyên gia dinh dưỡng, trẻ biếng ăn có rất nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân hệ tiêu hóa, hấp thu kém. Vì vậy, khi chọn sữa công thức trị biếng ăn, bên cạnh việc giúp trẻ ăn ngon miệng thì mẹ cần lựa chọn sản phẩm chăm sóc hệ tiêu hóa và chống táo bón.

Sữa thảo dược chùm ngây Babego bổ sung 42 dưỡng chất, trong đó có Lysine và Kẽm. Nếu Lysine là thành phần không thể thiếu trong việc duy trì men tiêu hóa, kích thích trẻ ăn ngon miệng thì Kẽm tham gia vào thành phần của hơn 300 enzyme và quá trình tự tổng hợp protein làm thúc đẩy tế bào phân chia và tăng trường. Cơ thể thiếu Kẽm sẽ làm ảnh hưởng đến vị giác của trẻ, trẻ sẽ không cảm nhận được vị ngon của món ăn, khiến trẻ chán ăn và hay ăn ngậm. Sữa Babego kích thích vị giác và giúp trẻ ăn ngon miệng.

Bên cạnh đó, sữa thảo dược Babego bổ sung thành phần chùm ngây Nano. Trong chùm ngây chứa các axit amin và vitamin thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn thông qua hoạt động của enzym, giúp bé tiêu hóa nhanh và hấp thu dinh dưỡng. Như vậy, với trẻ biếng ăn do không thể hấp thu và táo bón thì sữa Babego giúp tăng cường trao đổi chất và trị táo bón rất tốt. Từ đó trẻ ăn ngon miệng, hấp thu tốt hơn và tăng cân đều. Đây cũng là điểm trọng tâm nhất của sản phẩm giúp trị dứt điểm tình trạng biếng ăn của trẻ.

Cây chùm ngây rất giàu dinh dưỡng

Sữa thảo dược chùm ngây Babego rất giàu dinh dưỡng. Sữa bổ sung 3 nhóm thành phần chính là các chất dinh dưỡng thiết yếu (bột chùm ngây, chất xơ hòa tan FOS, sữa non,…); nhóm vitamin (Vitamin A,D3,C….) và nhóm khoáng chất (canxi, photpho, natri…). Như vậy sữa thảo dược Babego không chỉ trị dứt điểm biếng ăn ở trẻ như một thực phẩm chức năng mà còn là nguồn bổ sung dinh dưỡng quý giá và toàn diện cho sự phát triển của trẻ. Với trẻ thiếu chất, chậm lớn do biếng ăn, mẹ hãy bổ sung sữa Babego hàng ngày để con có đủ chất, giúp con tăng cân và phát triển toàn diện.

Sữa Babego bổ sung dinh dưỡng quan trọng cho trẻ

Sữa thảo dược chùm ngây Babego được chứng nhận là sản phẩm chất lượng. Các chuyên gia dinh dưỡng tại Viện dinh dưỡng Quốc gia đánh giá đây là sản phẩm ưu việt, nên dùng cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân. ThS.Bs Lê Thị Hải, Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng quốc gia cho biết “Sữa bột Babego bổ sung lysine, kẽm, giúp trẻ ăn ngon miệng. Đặc biệt là thành phần chùm ngây giúp trị dứt điểm tình trạng biếng ăn ở trẻ và bổ sung dinh dưỡng tốt cho cơ thể.”

Theo các mẹ bỉm sữa có con biếng ăn uống sữa thảo dược chùm ngây Babego thì chỉ sau 7-10 ngày con thèm ăn, ăn nhiều hơn.

 

Trên kênh Youtube của mình, mẹ Ngọc Diệp đã chia sẻ bí quyết giúp bé Cá hết biếng ăn và chậm tăng cân. Mẹ Ngọc Diệp khuyên mẹ nào có con trong tình trạng không chịu ăn, cơ thể thiếu chất, còi cọc thì nên cho con uống sữa Babego để trị dứt điểm biếng ăn ở con.

Như vậy, dựa trên lý thuyết và thực tế cho ta thấy sữa thảo dược chùm ngây Babego là sản phẩm trị biếng ăn tốt và hiệu quả.

Nói về cơ chế tác động của sữa thảo dược chùm ngây Babego thì sữa tác động đến cơ thể trẻ hoàn toàn tự nhiên. Đặc biệt sản phẩm có thành phần từ cây thảo dược chùm ngây nên an toàn và lành tính với cơ thể trẻ. Các mẹ yên tâm sử dụng cho con mình nhé.

Hiện nay, sữa thảo dược chùm ngây Babego có 3 số cho 3 độ tuổi: 0-12 tháng, 12-36 tháng và 3 tuổi trở lên. Vì vậy sữa có thể dùng cho mọi lứa tuổi.

3. Kết luận

Trên đây là những đánh giá của các chuyên gia dinh dưỡng đại học Dược về khả năng trị biếng ăn của sữa thảo dược chùm ngây Babego. Hy vọng bài viết cung cấp cho các mẹ thông tin và cái nhìn chính xác, khách quan về sản phẩm.

Để được các chuyên gia tư vấn kỹ hơn về dinh dưỡng, chế độ ăn dặm, cách cải thiện chiều cao, cân nặng cho bé, các mẹ có thể liên hệ Inbox Fanpage này!

Bài viết liên quan:

TOP 5 sữa bột Việt Nam được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here